We are Arxada

พวกเราคือใคร

ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประวัติศาสตร์ของเรากลับไปที่ บริษัท Hickson Timber Impregnation ซึ่งก่อตั้งโดย Hickson Plc แห่งสหราชอาณาจักรเมื่อ 70 ปีก่อนและเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาอุตสาหกรรมการป้องกันรักษาเนื้อไม้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

Lonza Wood Protection เป็นส่วนหนึ่งของ Lonza Group ทั่วโลก นอกจากนี้ Lonza Wood Protection ยังมีการดำเนินงานในอเมริกายุโรปและแอฟริกาใต้โดยทุกที่ที่มีการแปรรูปไม้และอุตสาหกรรมการผลิตเรามีกิจการหรือหน่วยงานต่างๆเพื่อสนับสนุนลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว และบริการสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อรักษาปกป้องและเพิ่มความทนทานและการคงสภาพเดิมของผลิตภัณฑ์ไม้กับการป้องกันของเชื้อราที่ทำให้ไม้ผุ เชื้อราผิวไม้ ปลวก ไฟและอันตรายอื่น ๆ

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

วีดีโอ : “ความงดงามของไม้”

ลอนซ่ามีความชำนาญและมีนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์ว่าสามารถป้องกันรักษาเนื้อไม้ และปรับปรุงคุณภาพไม้ให้ดีขึ้น หากคุณหลงใหลการป้องกันรักษาเนื้อไม้ของเรา โปรดให้ลอนซ่าได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของคุณ


ภาพเคลื่อนไหว

ค้นหาผู้สนับสนุนในท้องถิ่น

พร้อมที่จะรับฟัง

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

แม้ว่าชื่อ บริษัท และความเป็นเจ้าของจะเปลี่ยนไปในช่วง 70 ปีที่ผ่านมา แต่ความมุ่งมั่นของเราในการป้องกันรักษาเนื้อไม้และเครื่องหมายการค้าที่เป็นที่รู้จักของเรายังคงมีมั่นคงมาโดยตลอด ผลิตภัณฑ์ของTANALITH®และTANALISED®ของเราจึงมีความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพในการป้องกันรักษาเนื้อไม้ในภูมิภาค

 

ภารกิจของเรา

Pole House

เช่นเดียวกับคุณ เราหลงใหลเกี่ยวกับไม้และผลิตภัณฑ์ไม้ เรารักมัน มันคือความอบอุ่น ความงาม ความแข็งแรง ประโยชน์หลายอย่าง ภารกิจของเราคือช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากวัสดุที่ทนทานและปรับตัวได้ ผลิตภัณฑ์และบริการด้านการป้องกันรักษาเนื้อไม้ที่ทดลองและผ่านการทดสอบแล้วของเรา จะช่วยให้คุณและลูกค้าของคุณบรรลุผลสำเร็จที่แท้จริง


เกี่ยวกับเรา

แนวทางในการดำเนินธุรกิจของเราคือการให้บริการลูกค้า ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการผลิตพร้อมด้วยแบรนด์ที่มีคุณค่า เราฟังลูกค้าของเราและพัฒนาเทคโนโลยีและบริการด้านการป้องกันรักษาเนื้อไม้ที่มุ่งเน้นเพื่อช่วยในการขยายธุรกิจของท่าน

  • เรามีเทคโนโลยีการป้องกันรักษาเนื้อไม้ที่หลากหลาย
  • ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับปรุงสมรรถนะของไม้ซึ่งเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่ยั่งยืนที่สุดโดยทำให้ทนต่อเชื้อราแมลง ไฟและความชื้น
  • บริการด้านเทคนิควิศวกรรมและการตลาดที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว
  • ความเชี่ยวชาญด้านการกำกับดูแลในระดับท้องถิ่นและระดับโลกที่นำเสนอลูกค้าในการเข้าถึงข้อกำหนดด้านระเบียบข้อบังคับและการอธิบาย การแก้ปัญหาที่สามารถนำเสนอได้สำหรับธุรกิจของตน
  • มีการดำเนินงานด้านการขายและบริการทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยมีการเชื่อมโยงกับองค์กรอุตสาหกรรมไม้หลายแห่งในภูมิภาคช่วยส่งเสริมผลประโยชน์จากไม้และเทคโนโลยีในการป้องกันรักษาเนื้อไม้